4 nghề kinh doanh không sợ lỗ với từ 10 triệu đồng vốn

Hầu như giá nhập các phụ kiện và trang sức này khá rẻ. Theo đó, bạn có thể bán với giá gấp 3 trở lên. Ngoài ra, tiền thuê gian hàng nhỏ cũng không phải chịu chi phí thuê cao.

Với một số vốn 10 triệu đồng, có thể tìm ra nhiều cách khác nhau không những không sợ hao hụt vốn mà thậm chí còn sinh lời rất lớn.
1. Kinh doanh xe đẩy bán bánh mỳ

Với 10 triệu đồng, bạn có thể mua chiếc xe đẩy nhỏ để bán bánh mỳ. Tiền dùng để mua xe đẩy, mua nguyên liệu ban đầu để chế biến và đặt bánh ở lò bánh mì… Bên cạnh đó, bạn phải có vốn dự phòng mấy tháng đầu kinh doanh chưa có lãi.
Để đắt khách, bạn nên bán bánh mỳ ở nơi có đông dân cư, khu văn phòng hay gần trường học, ký túc xá. Đây là những vị trí đắc địa nhất sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc buôn bán.
Giá bán trung bình tầm 10 ngàn đồng 1 chiếc nhưng với sức mua đông và đều đặn/ngày, bạn có thể bỏ ra số tiền lãi vài trăm ngàn đồng.
2. Kinh doanh ngô khoai nướng, chè nóng vỉa hè

Bạn có thể tranh thủ thời tiết lạnh mùa đông ở miền bắc để mở quán kinh doanh khoai ngô nướng , chè nóng ngay trên vỉa hè.
Hãy đầu tư chuẩn bị những bắp ngô, củ khoai và các loại chè nóng thật thơm ngon. Thêm nữa, bạn có thể có thêm một số hàng ăn vặt như hạt hướng dương, hạt bí, bimbim, bắp rang… là có thể bắt đầu kinh doanh ngay rồi.
3. Kinh doanh tiệm làm móng trong hẻm nhỏ

Tuy đánh vào tầng lớp chị em thu nhập thấp, cửa hàng trong ngõ nhỏ nhưng nếu có khách đều, tiền mỗi tháng của bạn cũng sẽ kiếm được kha khá hơn các spa, salon chuyên nghiệp.
Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể vừa làm móng ở tiệm vừa nhận dạy nghề. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và có thêm thu nhập dù mỗi khóa học bạn chỉ lấy số tiền phải chăng.
4. Kinh doanh hàng phụ kiện trong ngõ
Một gian hàng nhỏ bán các loại phụ kiện và trang sức cũng có thể khiến bạn trở nên rủng rỉnh hơn mỗi tháng.
Hầu như giá nhập các phụ kiện và trang sức này khá rẻ. Theo đó, bạn có thể bán với giá gấp 3 trở lên. Ngoài ra, tiền thuê gian hàng nhỏ cũng không phải chịu chi phí thuê cao.
Đặc biệt ngoài bán phụ kiện, bạn có thể bán kèm thêm hoa tươi, hoa lụa, đồ handmade, quà tặng handmade để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *